DS C’ELAVI TẠI HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG CÔNG TY CP DANSON GROUP TẠI NINH BÌNH

Hoi Nghi Ninh Binh 16 4 10
Ngày 16/ 04/ 2021, công ty CP Danson Group & Công ty CP Dược Danapha đã tổ chức thành công hội nghị khách hàng tại địa điểm: Nhà hàng Trung Linh, phường Bắc Sơn, thành phố Tam Điệp, Ninh Bình.
Buổi hội nghị với tinh thần “Đ?̂̀?? ??̀?? ??̀?? ???́? ????̂̉?” là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện nhằm tri ân đối với các khách hàng thân thiết của Danson Group với sự phối hợp tổ chức giữa Công ty CP Danson Group & Công ty CP Dược Danapha. Tại hội nghị, đại diện của Danson Group và công ty CP Dược Danapha đã có những chia sẻ về những kết quả mà cả Công ty và Quý khách hàng đạt được trong thời gian vừa qua, định hướng chiến lược sản phẩm mới và tổ chức hoạt động kinh doanh, phân phối trong thời gian tới
Đến dự hội nghị có đại diện các nhà phân phối, các khách hàng sỉ, lẻ của Danson Group. Với sự xuất hiện của DS C’elavi cùng các nhãn hiệu thuộc Danson Group phân phối như: DermaDS, VimiraDS, DS’cret, Golden Star – Cao sao vàng, Star Danapha, các sản phẩm của Danapha….các khách hàng đã có những đánh giá vô cùng tích cực về chất lượng sản phẩm cũng như uy tín của các nhà sản xuất và đơn vị nhập khẩu sản phẩm. Đây là động lực để Danson Group tự tin mang đến những sản phẩm chất lượng cao hơn, tạo ra nhiều hơn nữa giá trị to lớn đến khách hàng.
Cùng DS C’elavi chiêm ngưỡng một vài hình ảnh tại hội nghị nhé.

Hoi Nghi Ninh Binh 16 4 1
Hoi Nghi Ninh Binh 16 4 1
Hoi Nghi Ninh Binh 16 4 2
Hoi Nghi Ninh Binh 16 4 2
Hoi Nghi Ninh Binh 16 4 4
Hoi Nghi Ninh Binh 16 4 4
Hoi Nghi Ninh Binh 16 4 6
Hoi Nghi Ninh Binh 16 4 6
Hoi Nghi Ninh Binh 16 4 10
Hoi Nghi Ninh Binh 16 4 10

Hoi Nghi Ninh Binh 16 4 9

?? ?’????? hiện đã có mặt tại các chuỗi dược mỹ phẩm, Spa & nhà thuốc uy tín trên toàn quốc:
? Medicare: http://bit.ly/dai-ly-medicare

? Glee Pharmacy & Healthcare: http://bit.ly/dai-ly-GleePharmacy
? Medx – Thuốc sỉ: https://bit.ly/2PZi8O5
? Hotline: 0879.019.699

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *