Hội nghị khách hàng Danson Group tại Hải Phòng

hoi-nghi-khach-hang-hai-phong-dsg

Hội nghị khách hàng Danson Group tại Hải Phòng

Ngày 26/3/2021, công ty CP Danson Group & Công ty CP Dược Danapha đã tổ chức thành công hội nghị khách hàng tại thành phố Hải Phòng.
Buổi hội nghị với tinh thần “Đồng hành cùng phát triển” là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện nhằm tri ân đối với các khách hàng thân thiết của Danson Group và Công ty CP Dược Danapha. Tại hội nghị, đại diện của Danson Group và công ty CP Dược Danapha đã có những chia sẻ về những kết quả mà cả Công ty và Quý khách hàng đạt được trong thời gian vừa qua và những định hướng chiến lược trong thời gian tới. Đến dự hội nghị có đại diện của nhà phân phối Đông Á (DAP), nhà phân phối Tiên Tiến (ADV), và đông đảo các khách hàng của Danson Group.
Cũng trong buổi hội nghị này, các khách hàng có cơ hội dùng thử dòng sản phẩm VimiraDS – viên sủi Vitamin mới do DS Group nhập khẩu và phân phối cũng như tìm hiểu thêm về những nhãn hiệu thuộc Danson Group phân phối như: DS C’elavi – Live the Life, DS C’elavi Life Style, DermaDS, các sản phẩm của công ty CP Dược Danapha…. Quý khách hàng đã có những đánh giá vô cùng tích cực về chất lượng sản phẩm cũng như uy tín của các nhà sản xuất và đơn vị nhập khẩu sản phẩm. Đây là động lực để Danson Group tự tin mang đến những sản phẩm chất lượng cao hơn, tạo ra nhiều hơn nữa giá trị to lớn đến khách hàng.
Một số hình ảnh trong buổi hội nghị:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *